ASUS ROG Strix SCAR 16/18 – “Trùm cuối” xuất hiện

ROG Strix SCAR luôn là đầu tàu trong dải sản phẩm Laptop Gaming của ROG, và 2023 cũng không khác biệt. ROG Strix SCAR 16/18 với khung máy hoàn toàn mới và màn hình tỷ lệ 16:10 thời thượng, trang bị tấm nền lên đên 2K 240Hz, đạt chuẩn ROG Nebula. Bộ vi xử lý CPU Intel Core™ i9 13980HX cho hiệu năng chơi game tuyệt đỉnh, GPU lên đến NVIDIA GeForce RTX 4090 Laptop cùng hệ thống tản nhiệt tân tiến mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà nhất trên nền tảng đồ họa đến từ tương lai.

ROG Strix SCAR 16/18-1

HIỆU NĂNG TỐI THƯỢNG, CHIẾN GAME ĐỈNH CAO

ROG Strix SCAR 16/18-2

Là dòng Laptop Gaming hiệu năng cao nhất của ASUS, ROG Strix SCAR 16/18 sở hữu những linh kiện phần cứng mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, bao gồm CPU Intel® Core™ i9-13980HX với 24 nhân và 32 luồng xử lý, GPU lên đến NVIDIA® GeForce RTX™ 4090 với TGP lên đến 175W, cho hiệu suất tổng lên đến 240W (nhờ công nghệ Dynamic Boost và chế độ tuỳ chỉnh tự do Manual Mode). Nhờ sự kết hợp giữa “công tắc thần kỳ” MUX Switch và công nghệ thông minh NVIDIA Advanced Optimus, hệ thống sẽ tự động phát hiện và tối ưu hiệu năng khi chơi game và chạy ứng dụng, khi cắm điện hoặc cần tiết kiệm pin, bằng cách điều chỉnh luồng xuất hình từ iGPU hoặc GPU rời lên màn hình, mà không cần sự can thiệp trực tiếp của người dùng.

MÀN HÌNH CHUẨN ESPORT CHIẾN GAME SIÊU MƯỢT

ROG Strix SCAR 16/18-3

Màn hình của ROG Strix SCAR 16/18 không chỉ lớn hơn nhờ tỷ lệ 16:10 thời thượng, mà còn đạt chuẩn ROG Nebula với hàng loạt thông số ấn tượng như độ phân giải 2K, tần số quét 240Hz siêu nhanh, tốc độ phản hồi chỉ 3ms, độ sáng 500 nitsđộ phủ màu 100% DCI-P3.

TẢN NHIỆT ROG INTELLIGENT COOLING THẾ HỆ MỚI

ROG Strix SCAR 16/18-4

ROG cũng phát huy tối đa hiệu năng tản nhiệt nhờ khung máy mới, với nhiều không gian lưu thông luồng khí mát hơn, giúp đẩy giới hạn CPU và GPU lên một tầm cao mới. Với hệ thống khe thoát nhiệt bao quanh thân máy và công nghệ tản nhiệt 3 quạt (Tri-Fan Technology), ROG Strix SCAR 16 và 18 có khả năng thoát nhiệt tốt hơn hẳn thế hệ cũ. Kết hợp cùng keo tản nhiệt kim loại lỏng Thermal Grizzly’s Conductonaut Extreme thế hệ mới áp dụng trên cả CPU và GPU cùng hệ thống tản nhiệt 7 ống đồng, ROG Strix SCAR 16 và 18 trở thành dòng Laptop Gaming có hiệu năng đứng đầu thế giới.

THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT GAMING

ROG Strix SCAR 16/18-5

Dòng ROG Strix SCAR không chỉ nổi tiếng với hiệu năng mạnh mẽ, mà còn sở hữu thiết kế cá tính nhờ hệ thống đèn LED RGB trải dài từ logo, bàn phím đến viền cạnh, và ROG Strix SCAR 18 cũng không phải là ngoại lệ, với viền LED mặt sau hoàn toàn mới. Người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh hệ thống đèn LED đa sắc màu này thông qua phần mềm Armoury Crate được cài sẵn trên máy, hoặc thoả sức đẩy hiệu năng lên cao nhất với Manual Mode. 

XGEAR - Laptop Gaming, PC, Màn Hình, Linh Kiện, Gaming Gear Chính Hãng

Ngoài ra, ROG Strix SCAR 18 cũng được trang bị phụ kiện Armor Cap thế hệ mới gọn gàng hơn, tinh tế hơn, cùng bàn rê chuột lớn hơn 10% so với thế hệ cũ, cho người dùng thoải mái sử dụng mà không cần chuột rời.

Xem thêm dòng sản phẩm ROG Strix SCAR tại đây: https://xgear.netproduct-category/laptop/laptop-asus/rog-series/scar/