KIẾN TRÚC NVIDA AMPERE

THẾ HỆ THỨ 2
NHÂN RT
THÔNG LƯỢNG GẤP 2 LẦN

THẾ HỆ THỨ 3
NHÂN TENSOR
THÔNG LƯỢNG GẤP TỚI 2 LẦN

MỚI
NVIDIA AMPERE SM
THÔNG LƯỢNG FP32 GẤP 2 LẦN

RAY TRACING

Dò tia chính là báu vật của đồ họa chơi game, giúp mô phỏng hành trình thực sự của ánh sáng nhằm mang lại khả năng kết xuất trong thời gian thực với chất lượng tầm cỡ điện ảnh cho các game có cường độ thị giác cao nhất.

TĂNG TỐC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NHỜ DLSS

FPS CỰC ĐẠI. CHẤT LƯỢNG CỰC ĐỈNH. CÓ AI HỖ TRỢ

NVIDIA DLSS là công nghệ kết xuất đột phá nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tăng tốc độ khung hình mà không làm giảm chất lượng hình ảnh nhờ sức mạnh của Nhân Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Công nghệ này mang đến cho bạn sự khác biệt về hiệu suất để nâng cao cài đặt và độ phân giải, giúp mang tới một trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Cuộc cách mạng AI đã đến với lĩnh vực game.
* Hình ảnh được ghi lại trên máy tính để bàn dùng RTX 2060 ở độ phân giải 3840x2160 với cài đặt tối đa.

CÔNG NGHỆ MAX-Q THẾ HỆ THỨ 3

Max-Q là cách tiếp cận toàn hệ thống giúp đem lại hiệu suất cao cho máy tính xách tay chơi game mỏng và nhẹ. Mọi khía cạnh của máy tính xách tay, chip, phần mềm, thiết kế PCB, phân phối điện năng và nhiệt đều được tối ưu hóa cho sức mạnh và hiệu suất. Công nghệ Max-Q thế hệ thứ 3 mới của chúng tôi sử dụng AI và tối ưu hóa hệ thống mới giúp máy tính xách tay chơi game hiệu suất cao trở nên nhanh và mạnh hơn bao giờ hết.

DYNAMIC BOOST 2.0

Dynamic Boost 2.0 hoạt động trên nền tảng AI mới tự động cung cấp năng lượng cần thiết giữa GPU, bộ nhớ GPU và CPU để có được khả năng tăng tốc hiệu suất lớn hơn bao giờ hết. Mạng AI trong Dynamic Boost 2.0 sẽ quản lý năng lượng trên cơ sở từng khung hình, để máy tính xách tay của bạn liên tục tối ưu hóa hiệu suất tối đa trong khi bạn chơi game và sáng tạo.  

WHISPERMODE 2.0

Whisper Mode 2.0 mang khả năng điều khiển âm thanh lên một tầm cao mới cho máy tính xách tay chơi game. Tính năng này được thiết kế lại từ đầu và tích hợp tùy chỉnh vào từng máy tính xách tay ở cấp độ hệ thống. Bạn chọn mức âm thanh mong muốn và thuật toán hoạt động trên nền tảng AI của WhisperMode 2.0 sẽ quản lý CPU, GPU, nhiệt độ hệ thống cũng như tốc độ quạt để đem lại âm thanh tuyệt vời và hiệu suất tốt ưu.

RESIZABLE BAR

Resizable BAR là tính năng PCI Express tiên tiến cho phép CPU truy cập toàn bộ vùng đệm khung GPU cùng lúc, cải thiện hiệu suất trong nhiều tựa game.

DLSS

NVIDIA DLSS đem lại khả năng tăng tốc hiệu suất khổng lồ ở cùng một mức năng lượng bằng cách sử dụng Nhân Tensor để thực hiện render AI đột phá.

TĂNG SỨC SÁNG TẠO CỦA BẠN

Đưa các dự án sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với các máy tính xách tay Dòng GeForce RTX 30. Mang khả năng tăng tốc của AI đến với các ứng dụng sáng tạo hàng đầu. Được nền tảng NVIDIA Studio hỗ trợ với các trình điều khiển chuyên dụng và công cụ độc quyền. Và được thiết kế để hoạt động trong thời gian kỷ lục. Dù bạn render các cảnh 3D phức tạp, biên tập video 8K hay phát trực tuyến với chất lượng mã hóa và hình ảnh đỉnh nhất, máy tính xách tay GeForce RTX đều mang tới cho bạn hiệu suất để sáng tạo nên những điều tuyệt nhất.

CHIẾN THẮNG ĐƯỢC PHÂN ĐỊNH QUA TỪNG MINIGIÂY

NVIDIA Reflex sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh tối thượng. Độ trễ thấp nhất. Độ nhạy cao nhất, nhờ máy tính xách tay Dòng GeForce RTX 30 mang lại. Nhận diện mục tiêu nhanh hơn, phản ứng lẹ hơn và tăng độ chính xác khi ngắm thông qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng giúp đo lường và tối ưu hóa độ trễ của hệ thống để đáp ứng các tựa game cạnh tranh.

AI-POWERED BROADCASTING

Biến không gian của bạn thành studio di động. NVIDIA Broadcast sẽ nâng tầm các buổi phát trực tuyến, cuộc trò chuyện thoại và cuộc họp từ xa của bạn bằng các chức năng AI mạnh mẽ như nền ảo và loại bỏ tiếng ồn. Đồng thời, mã hóa tăng tốc nhờ GPU đem lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh giúp thể hiện mọi khoảnh khắc đẹp nhất của bạn đầy chi tiết và tinh tế. Máy tính xách tay Dòng GeForce RTX 30 đem lại trải nghiệm phát sóng tối thượng cho phát trực tuyến, làm việc và giải trí—bất cứ lúc nào.

NÂNG CẤP CHO VIỆC HỌC

Từ STEM và khoa học dữ liệu cho tới AI, thiết kế và sáng tạo nội dung, máy tính xách tay Dòng GeForce RTX 30 có thể giải quyết những khóa học hóc búa nhất. Những chiếc máy tính này sẽ tăng tốc cho lượng công việc mô phỏng, lập mô hình và khoa học dữ liệu, khiến chúng trở thành thiết bị lý tưởng cho những sinh viên cần nhiều hơn từ máy tính xách tay của mình. Các tính năng học tập và cộng tác từ xa hoạt động trên nền tảng AI cũng giúp kết nối với giảng viên và bạn cùng lớp dễ dàng hơn. Làm việc nhanh hơn, học tập thông minh hơn và tận dụng tối đa nền tảng giáo dục của bạn với GeForce.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG

ADVANCED OPTIMUS

Advanced Optimus duy trì thời lượng pin dài như với Optimus, kết hợp với tương tác game đắm chìm, không xé hình, không giật hình của G-SYNC. Thêm vào đó, tính năng này giúp làm giảm chi phí hệ thống nhằm đem lại hiệu suất tối ưu và giảm độ trễ trong các game yêu thích của bạn.

THỜI LƯỢNG PIN THÔNG MINH

Công nghệ NVIDIA Optimus® và Battery Boost phối hợp chặt chẽ cùng nhau nhằm kéo dài thời lượng pin dù bạn đang làm việc hay giải trí.

DIRECTX 12 ULTIMATE

Giờ đây, các nhà phát triển có thể thêm nhiều hiệu ứng đồ họa tuyệt vời hơn vào các tựa game PC chạy trên Microsoft Windows. Card đồ họa GeForce RTX mang đến các tính năng DX12 tiên tiến như dò tia và đổ bóng tốc độ biến đổi, khiến cho các game trở nên sống động với các hiệu ứng hình ảnh siêu thực và tốc độ khung hình nhanh hơn.

GEFORCE EXPERIENCE

Ghi lại và chia sẻ video với NVIDIA Shadowplay, ảnh chụp màn hình với NVIDIA Ansel, và phát trực tuyến với bạn bè. Duy trì cập nhật trình điều khiển và tối ưu hóa các cài đặt game của bạn. GeForce Experience giúp bạn thỏa sức vẫy vùng. Đây là bạn đồng hành thiết yếu cho máy tính xách tay GeForce của bạn.

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN GAME READY

Trình điều khiển Game Ready đem tới mức hiệu suất cao nhất và trải nghiệm mượt mà nhất có thể, ngay từ lúc bạn bắt đầu chơi.

THỰC TẾ ẢO

Đồ họa hiệu suất cao nhất mang đến trải nghiệm VR sống động, mượt mà nhất.
Kiểm tra với nhà sản xuất máy tính xách tay để được hỗ trợ các công nghệ cụ thể của NVIDIA

SHOP ALL

© 2021 NVIDIA Corporation. NVIDIA, the NVIDIA logo, GeForce, GeForce Experience, GeForce RTX, and G-SYNC are registered trademarks and/or trademarks of NVIDIA Corporation in the United States and other countries. All other trademarks and copyrights are the property of their respective owners.

Laptop Gaming Acer Nitro 5 AN515-46-R5Z2

25,990,000

MUA NGAY

GPU : GeForce RTX™ 3050Ti 4GB
CPU : Ryzen 7 6800H
Memory : 8GB DDR5
Display : 15.6” | 1920x1080 | 144Hz

Laptop Gaming Asus ROG Strix G15 G513RC-HN038W

25,790,000

MUA NGAY

GPU : GeForce RTX™ 3050 4GB
CPU : Ryzen 7 6800H
Memory : 8GB DDR5
Display : 15.6” | 1920x1080 | 144Hz

Laptop Gaming MSI Crosshair 15 B12UEZ-620VN

36,490,000

MUA NGAY

GPU : GeForce RTX™ 3060 6GB
CPU : i7 12700H
Memory : 16GB DDR4
Display : 15.6” | 2560x1440 | 165Hz