Hiệu năng cấp độ mới

Với tốc độ đồng hồ cao, lõi hiệu năng và lõi hiệu quả, nhiều bộ nhớ đệm hơn và tăng tốc AI, bạn có thể chơi game, phát trực tiếp, chỉnh sửa, trò chuyện video, duyệt web hoặc chỉ chăm sóc doanh nghiệp nhanh hơn và tốt hơn bao giờ hết.

Tốc độ rực sáng

Bạn sẽ có tốc độ để dẫn đầu với tốc độ xung nhịp lên đến 5,8 GHz, cùng với Intel Wi-Fi 6E (Gig+) mang lại hiệu suất Wi-Fi nâng cao và độ trễ được cải thiện, bộ nhớ và I/O nhanh chóng với sự hỗ trợ cho DDR4/DDR5 và PCI 4.0/5.0.

Cộng tác nâng cao

Cùng với các lõi hiệu suất cao, các tính năng và công nghệ nền tảng được tối ưu hóa cho phép bạn làm được nhiều hơn những gì bạn làm hàng ngày, nhanh hơn và tốt hơn. Bạn cũng sẽ trông và âm thanh tốt nhất của mình trong khi hội nghị truyền hình với các tính năng AI được hỗ trợ, bao gồm khử tiếng ồn, chỉnh sửa ánh sáng và làm mờ nền.

Trung tâm giải trí

Intel® Iris® Xe và Đồ họa UHD Intel được tích hợp vào bộ xử lý cho phép bạn chỉnh sửa và sáng tạo ở chất lượng HDR 8K tuyệt đẹp cũng như tận hưởng việc phát trực tuyến nội dung 4K UHD, cung cấp năng lượng cho thực tế ảo cũng như chơi các trò chơi phổ biến và đòi hỏi khắt khe. Hơn nữa, hãy nâng nó lên một cấp độ khác khi kết hợp với Intel® Arc™ - dòng sản phẩm mới dành cho đồ họa hiệu năng cao của người tiêu dùng.