SSD AORUS Gen5 10000 được tung ra thị trường với tốc độ 10GB/giây trở lên!

GIGABYTE Technology, một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu toàn cầu, đã công bố ổ SSD AORUS Gen5 10000 mới nhất với hệ số dạng M.2 2280. Được tăng cường bởi bộ điều khiển PCIe® 5.0 thế hệ mới với 3D-TLC NAND Flash cực nhanh, SSD AORUS Gen5 10000 hỗ trợ kiến ​​trúc PCIe® 5.0 mới nhất của nền tảng Intel và AMD để mang lại hiệu suất tăng hơn 40% so với SSD PCIe® 4.0 với cài đặt dễ dàng và khả năng tuyệt vời. Ngoài ra, thiết kế gói SSD và tản nhiệt riêng biệt mang đến sự linh hoạt hơn trong việc xây dựng hệ thống và các tùy chọn tản nhiệt cho người dùng. Hơn nữa, tính năng giám sát SSD của ứng dụng GCC độc quyền của GIGABYTE cung cấp cho người dùng trạng thái thời gian thực của SSD để tận dụng hiệu suất, nhiệt độ, độ ổn định và khả năng.

XGEAR - Laptop Gaming, PC, Màn Hình, Linh Kiện, Gaming Gear Chính Hãng
Với sự hỗ trợ của PCIe® 5.0 trên nền tảng bo mạch chủ mới, băng thông và hiệu suất truyền tải được nâng lên một tầm cao mới. SSD AORUS Gen5 10000 trang bị bộ điều khiển 8 kênh Phison PS5026-E26 mới nhất, cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tốc độ đọc ngẫu nhiên vượt trội. Cùng với cấu trúc ngăn xếp hơn 200 lớp của 3D-TLC NAND Flash và thiết kế bộ nhớ đệm LPDDR4 tích hợp, SSD AORUS Gen5 10000 giải phóng toàn bộ tiềm năng của hiệu suất PCIe® 5.0 với tốc độ truy cập cực nhanh 10 GB/giây, tức là hơn thế nữa tăng hơn 40% so với người tiền nhiệm. Với nền tảng AMD và Intel được hỗ trợ PCIe® 5.0 hiện có, SSD AORUS Gen5 10000 mang lại hiệu suất ở cấp độ tiếp theo cho người sáng tạo nội dung, game thủ và người dùng mong muốn có hiệu suất cực cao. Hơn nữa, tính năng giám sát SSD của ứng dụng GCC độc quyền của GIGABYTE cung cấp cho người dùng trạng thái SSD theo thời gian thực để tận dụng hiệu suất của SSD AORUS Gen5 10000.XGEAR - Laptop Gaming, PC, Màn Hình, Linh Kiện, Gaming Gear Chính HãngThông thường, SSD tốc độ cao tạo ra nhiệt và dẫn đến tiết lưu khi hoạt động ở tốc độ tối đa, giúp tránh mất dữ liệu và làm hỏng bộ điều khiển nhưng lại đặt giới hạn cho tốc độ truyền của nó. Để tránh hiện tượng tiết lưu có thể xảy ra, hầu hết các ổ SSD đều trang bị tản nhiệt để tản nhiệt và các bo mạch chủ cao cấp hơn cũng mang theo các bộ tản nhiệt thời trang của riêng chúng. Cùng với kỳ vọng của người dùng về giải pháp tản nhiệt SSD tự cấu hình, SSD AORUS Gen5 10000 áp dụng thiết kế bao bì độc đáo gồm SSD và bao bì tản nhiệt riêng biệt. Điều này cho phép người dùng chọn tản nhiệt tích hợp trên bo mạch chủ của họ hoặc tản nhiệt đi kèm của SSD AORUS Gen5 10000 phù hợp với nhu cầu của họ để có cấu hình tản nhiệt linh hoạt hơn.

SSD AORUS Gen5 10000 có thiết kế giao diện NVMe M.2. Để đạt được hiệu suất đột phá với tốc độ đọc 10GB/giây, bo mạch chủ hỗ trợ PCIe® 5.0 của GIGABYTE rất được khuyên dùng. Được cải tiến bởi phần mềm điều chỉnh chuyên nghiệp, xác minh và giám sát toàn diện của R&D, bo mạch chủ GIGABYTE với độ ổn định cao hơn và hiệu suất được tối ưu hóa chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, nhóm R&D của GIGABYTE tiếp tục cải thiện và xác minh IC Flash NAND mới sắp ra mắt cũng như các thành phần để có hiệu suất tổng thể cao cấp hơn với tốc độ truy cập lên tới 12GB/giây. Người dùng có thể tận hưởng hiệu năng không giới hạn của SSD PCIe® 5.0 thông qua sản phẩm vô song của GIGABYTE sau khi các thành phần mới sẵn sàng.

bình luận trên bài viết “SSD AORUS Gen5 10000 được tung ra thị trường với tốc độ 10GB/giây trở lên!

Viết bình luậnĐăng kí nhận tin

Hotline
(028) 7108 1881 (9h - 20h)
Messenger
Chat Messenger (9h - 20h)
Zalo
Chat Zalo (9h - 20h)